Tổng quan

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI GREEN CITY được thành lập và đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh từ ngày 27/03/2019. Khởi nguồn từ tình yêu thiên nhiên cùng nguồn tài nguyên dồi dào, chúng tôi theo đuổi phương châm tiêu dùng thông minh bằng cách đem đến những sản phẩm chất lượng tốt và đa dạng với mức giá hợp lý, được chọn lọc kỹ càng từ những nguyên liệu tự nhiên tinh túy nhất dưới chuyên môn của đội ngũ nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Sứ mệnh - Tầm nhìn

GREEN CITY là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công – nông nghiệp, thực phẩm, mỹ phẩm làm đẹp với chiến lược phát triển thương hiệu mang tầm nhìn “trở thành thương hiệu dẫn đầu chất lượng sản phẩm từ thiên nhiên và lan tỏa giá trị Việt ra thị trường thế giới”.

GREEN CITY không ngừng tìm hiểu và nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu của khách hàng, thực hiện sứ mệnh chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên, thực tiễn hóa cuộc sống xanh, bảo vệ hệ sinh thái, thân thiện với môi trường nhằm đem đến cho thị trường các sản phẩm – dịch vụ đa dạng theo tiêu chuẩn quốc tế và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho xu hướng phát triển tiêu dùng hiện đại và an toàn.

Giá trị cốt lõi

Logo của chúng tôi là đại diện cho sự nỗ lực không ngừng trong việc thực hiện các quy trình liên kết khép kín, cải tiến kỹ thuật sản xuất, cam kết nâng cao hiệu quả, chất lượng sản phẩm từ sức sống mạnh mẽ mà thiên nhiên ban tặng.

Cũng trong năm 2019, GREEN CITY tiếp tục nâng cấp hệ thống phân phối nội địa, mở rộng hệ thống trong và ngoài nước, đồng thời triển khai xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên 4 giá trị cốt lõi: Tin tưởng – Trách Nhiệm – Tôn trọng – Hiệu quả.